Quảng cáo Google
Website thân thiện
#
#
#
#
#
#
Đăng ký nhận ưu đãi

UBND Gò Vấp đẩy mạnh phát triển đô thị phía Tây Bắc TP.HCM

Ngày đăng: 21-05-2014

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: mysql_fetch_assoc() expects parameter 1 to be resource, boolean given

Filename: models/seo_model.php

Line Number: 269

- Với lợi thế về cơ sở hạ tầng, điều kiện sinh hoạt và vui chơi giải trí đa dạng, TP.HCM những năm qua vẫn là nơi hấp dẫn các tầng lớp tri thức trẻ từ những địa phương khác đến học tập, làm việc và an cư. Đáp ứng nhu cầu nhà ở cho một số lượng dân cư ngày càng tăng là vấn đề cấp thiết của thành phố. Do đó việc quy hoạch sử dụng hợp lý các quỹ đất trống ở các quận ven trung tâm như quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận 2, quận 12,…đang là mối quan tâm hàng đầu của Thành phố. 
 
- Ngày 1/11/2013, UBND quận Gò Vấp đã phê duyệt quy hoạch 1/500 dự án khu dân cư Cityland Z751-Khu A và Cityland Z751-Khu BD tổng quy mô 2 dự án khoảng 34,6ha, vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng do Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (Cityland) làm Chủ đầu tư. 
Bản đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan – tỷ lệ 1/500
 
Bản đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan – tỷ lệ 1/500
 
- Theo quy hoạch, Cityland Z751-Khu A,BD được tổ chức các loại nhà ở đa dạng, cung cấp cho thị trường hơn 1386 căn nhà phố, biệt thự và 1445 căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu an cư, giảm thiểu sức ép về nhà ở khu vực trung tâm TP.HCM. Bên cạnh đó mục tiêu dự án quy hoạch cũng bao gồm việc phát triển một môi trường sống xanh mát, trong lành cùng những tiện ích sinh hoạt cộng đồng hiện đại như trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, trường học, khu vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân trong tương lai, tạo nên bộ mặt mới cho khu vực phía Bắc Thành phố
 
xem thông tin chi tiết dự án tại đây: << click here >>
 
Tin tổng hợp
Gọi ngay